Công ty CP ĐT Tân Hoàng Ngọc tặng quà và ký tiếp hợp đồng với nhà thầu sử dụng sơn Fowin

Ngày 2/01/2024, công ty CP ĐT Tân Hoàng Ngọc đã tổ chức một buổi trao quà đặc biệt cho ông Huỳnh Ngọc Đức, một nhà thầu uy tín và giàu kinh nghiệm trong việc sử dụng sơn Fowin cho các công trình xây dựng. Quà tặng này bao gồm 2 chỉ vàng 9999, được trao theo chính sách quà tặng nhà thầu đạt chỉ tiêu theo hợp đồng ký kết đầu năm 2023. Đồng thời, buổi lễ cũng là dịp để ký tiếp hợp đồng của năm 2024, thể hiện mối quan hệ ổn định và cùng phát triển giữa hai bên.
 
Ông Hoàng Trọng Thủy GĐ công ty CP ĐT Tân Hoàng Ngọc ( bên phải) trao quà cho nhà thầu Huỳnh Ngọc Đức  

Trong không khí trang trọng, đại diện công ty CP ĐT Tân Hoàng Ngọc đã trao quà tặng đến ông Huỳnh Ngọc Đức nhằm ghi nhận sự đóng góp và thành tích của ông trong việc sử dụng sơn Fowin cho các công trình xây dựng. Quà tặng 2 chỉ vàng 9999 không chỉ mang giá trị kinh tế, mà còn là lời tri ân sâu sắc đối với sự hỗ trợ và chất lượng công việc mà ông đã mang lại cho công ty.

Ông Huỳnh Ngọc Đức, người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sử dụng sơn Fowin, đã bày tỏ sự vui mừng và cảm kích trước sự tôn trọng và đánh giá từ công ty CP ĐT Tân Hoàng Ngọc. Ông đã cam kết tiếp tục đưa ra những giải pháp tốt nhất và đảm bảo chất lượng công việc trong hợp đồng mới của năm 2024.

Ngoài việc trao quà,đây cũng là dịp để hai bên tiếp tục hợp tác bền vững và ký tiếp hợp đồng mới trong năm 2024. Sự kiện này chứng tỏ sự tin tưởng và đánh giá cao của công ty CP ĐT Tân Hoàng Ngọc đối với ông Huỳnh Ngọc Đức và đồng thời đảm bảo sự ổn định và tiến bộ trong việc sử dụng sơn Fowin trong các công trình xây dựng.

Ông Huỳnh Ngọc Đức ký tiếp hợp đồng mới trong năm 2024

Ông Hoàng Trọng Thủy, người đại diện công ty CP ĐT Tân Hoàng Ngọc, đã thể hiện sự hân hoan và tin tưởng vào sự hợp tác với ông  Đức. Ông đã bày tỏ lời cảm ơn và hy vọng rằng mối quan hệ giữa hai bên sẽ ngày càng phát triển, đem lại những thành công lớn và chất lượng dịch vụ tốt hơn cho các dự án trong tương lai.

Sự kiện trao quà và ký tiếp hợp đồng đã thành công với sự hân hoan và niềm vui từ cả hai bên. Đây là sự khẳng định về sự đánh giá cao và tôn trọng công việc của ông Huỳnh Ngọc Đức, cũng như mối quan hệ bền vững và cùng phát triển giữa công ty CP ĐT Tân Hoàng Ngọc và nhà thầu chuyên sử dụng sơn Fowin.

💈CÔNG TY CP ĐT TÂN HOÀNG NGỌC rất mong được phục vụ tất cả các quý đối tác!
🏢Liên hệ: 227 Võ An Ninh, Hòa Xuân Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
📞Hotline : 0905 580 199 / 0934 889 637

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *