NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP KHI SƠN NHÀ VÀ CÁCH KHẮC PHỤC.

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP KHI SƠN NHÀ VÀ CÁCH KHẮC PHỤC.

*** Với tốc độ xây dựng phát triển như hiện nay thì việc sơn nhà đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Sau khi thi công hoàn thiện một căn nhà, sơn nhà là việc quyết định đến thẩm mỹ của một ngôi nhà.

Nhưng trong quá trình thi công sơn nhà có một số lỗi cơ bản đòi hỏi những người thợ phải có tay nghề chuyên nghiệp mới có những biện pháp và cách xử lý tốt nhất. Hãy cùng SƠN NƯỚC FOWIN tìm hiểu kỹ hơn về những lỗi khi sơn nhà và cách khắc phục để có những kinh nghiệm trong thi công sơn nhà.

  1. Một số lỗi thường gặp khi sơn nhà

Đầu tiên ta phải kể đến đó chính là độ lấp nền kém: Trong quá trình thi công sơn nhà việc sơn quá mỏng hoặc lớp sơn không đủ cũng là một trong những vấn đề thường gặp và ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Cách khắc phục:  Để tránh gặp phải những tình huống như thế này thì người thợ sơn phải pha sơn theo đúng tiêu chuẩn ghi trên vỏ thùng, khuấy kỹ sơn trước khi sử dụng. Và nếu lớp sơn mỏng quá

_ Một trong những lỗi khi sơn nhà cũng thường xuyên gặp đó là tình trạng bong tróc lớp sơn. Việc bong tróc lớp sơn có rất nhiều nguyên nhân. Có thể là do bề mặt sơn có nhiều bột, bụi hay các tạp chất làm giảm độ bám dính của sơn. Hay việc sử dụng sơn lót không đúng cách hoặc cũng có thể là do lớp sơn sau không tương thích với lớp sơn cũ làm cho nước ngấm vào dẫn đến hiện tượng bong tróc bề mặt sơn.

 Cách khắc phục

Để khắc phục tình hính bong tróc trước khi sơn ta nên vệ sinh bề mặt sơn thật kỹ để loại bỏ toàn bộ bụi bẩn. Kiểm tra mọi nguồn nước xem có bị ngấm hay rò rỉ hay không. Việc sử dụng sơn lót phù hợp cũng là một trong những phương pháp khắc phục tình trang bong tróc lớp sơn.

  1. Lỗi thường gặp khi sơn nhà và cách khắc phục hiệu quả

Thứ 3 ta phải kể đến đó chính là phấn hóa lớp sơn.Việc sử dụng sơn lót không phù hợp hay sơn trong nhà được đem sử dụng ngoài trời là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây ra phấn hóa bề mặt sơn.

_ Cách khắc phục hiện tượng trên hiệu quả nhất chính là việc sử dụng sơn lót sao cho phù hợp, rửa sạch lớp bột phấn và để tường khô hoàn toàn trước khi sơn.

_ Một trong những lỗi cũng hay gặp nữa khi sơn nhà đó chính là nấm mốc. Ở những môi trường có độ ẩm cao hay hiện tượng ngưng tụ hơi nước trên bề mặt sơn

Để khắc  phục tình trạng nấm mốc hiệu quả và triệt để nhất ta nên sử dụng nước tẩy rửa diệt nấm mốc trước khi sơn, để tường khô hoàn toàn hoàn toàn sau 24h. Sử dụng lớp sơn phủ sao cho phù hợp.

Hiện tại Công ty CP ĐT Tân Hoàng Ngọc là đơn vị đi đầu phân phối và phát triển thương hiệu sơn nước FOWIN. Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, nguyên liệu 100 % của Mỹ. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các thợ thầu xây dựng  phần nào kiến thức về việc thi công, khắc phục trong quá trình làm việc.

Liên hệ : 470 Mai Chí Thọ – Hòa Xuân- Cẩm Lệ- Đà Nẵng

Hotline : 1004743 – 02363 679 005

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *