GIA CHỦ MỆNH MỘC NÊN CHỌN MÀU SƠN GÌ CHO HỢP PHONG THỦY

*Mệnh mộc tức là cây. Theo quan niệm phong thuỷ, mệnh Mộc được biết là đại diện cho sự sống với chức năng kết nối sự sống tương tự như một cái cây: từng bộ phận từ rễ, thân, cành, lá kết hợp, hỗ trợ nhau để nuôi sống cây.
_ Những người Hành Mộc làm chủ về đức nhân, ngay thẳng, hài hoà và tinh tế. Với Mộc là “khúc trực”. Trong đó “khúc” nghĩa là thẳng, đại diện cho ý chí cũng như quyết tâm vươn lên. Mộc hấp thu khí của Thuỷ, Thổ để sinh trưởng và phát triển.
_ Hành Mộc là những sự vật có tính chất sinh trưởng và phát triển trong tự nhiên. Mộc đối ứng với mùa xuân, khí ẩm và màu xanh.
MỆNH MỘC HỢP VỚI MÀU NÀO ?
– Màu đen: có thể nói màu đen hợp với người mệnh mộc nhất, đây là màu của sự huyền bí, quyền lực, tuy nhiên trong một số trường hợp màu đen lại mang ý nghĩa của sự đen tối, của ma quỷ.
– Màu xanh dương: xanh dương vốn tượng trưng của trời và biển, vốn là những thứ có tác dụng giúp cây cối phát triển vậy nên với những người mệnh mộc thì màu xanh dương sẽ có tác dụng hỗ trợ thăng tiến trong công việc. Ngoài ra màu xanh dương tượng trưng cho sự trung thành, tự tin vậy nên những người mang mệnh Mộc thường hay có đức tính đáng quý này.
– Màu xanh dương nhạt: khi chúng ta nhìn vào màu xanh dương nhạt, chúng ta sẽ thấy thoải mái, nhẹ nhàng và thư thái, của tình yêu thương và sự sẻ chia giữa con người với con người. Màu xanh dương nhạt hỗ trợ mệnh Mộc rất nhiều trong cuộc sống gia đình và các mối quan hệ xã hội.
– Màu xanh lá cây: là màu sắc tượng trưng cho sức sống dồi dào, sinh sôi nảy nở và phát triển của người mệnh Mộc, màu xanh lá cây thường được sử dụng trong các thông điệp của các tổ chức liên quan tới hòa bình, tình yêu thương.

MỆNH MỘC KỴ NHỮNG MÀU NÀO ?
_ Trong ngũ hành: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ thì Kim khắc với Mộc nên những màu đại kỵ của mệnh Mộc là những màu tương sinh, tương khắc của mệnh Kim. Người mệnh Mộc nên tránh đeo những màu như trắng, vàng, ánh kim, những màu này có thể cản trở năng lượng tốt hoặc cản trở tiến độ công việc của người mệnh Mộc.
_ Ngoài ra, vì Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Mộc cũng nên hạn chế những màu tương khắc với người mệnh Hỏa. Vì trong quá trình sinh hỏa, Mộc sẽ bị tiêu hao năng lượng nên sẽ khiến người mệnh Mộc cảm thấy sức khỏe yếu, năng lượng dần cạn kiệt nếu sử dụng nhiều màu của người mệnh Hỏa

Chọn sơn nhà hợp mệnh gia chủ là một việc rất cần thiết, nên khi gia chủ còn phân vân thì hãy để #FOWIN giúp bạn lựa chọn nhé.
————————————————————
470 Mai Chí Thọ – Hòa Xuân – Cẩm Lệ- Đà Nẵng
Liên hệ: 19004743 – 02363 679 005

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *