GIA CHỦ MỆNH THỔ NÊN CHỌN MÀU SƠN GÌ CHO NGÔI NHÀ CỦA MÌNH.

GIA CHỦ MỆNH THỔ NÊN CHỌN MÀU SƠN GÌ CHO NGÔI NHÀ CỦA MÌNH.
_ Mệnh Thổ đóng vai trò quan trọng đối với vạn vật. Bởi hành thổ là không gian sống của muôn loài, vạn vật không thể sinh trưởng và tồn tại nếu thiếu đất. Chính vì vậy, có thể thấy được tầm quan trọng của Thổ (đất).
_Mệnh Thổ đóng vai trò quan trọng đối với vạn vật. Bởi hành thổ là không gian sống của muôn loài, vạn vật không thể sinh trưởng và tồn tại nếu thiếu đất. Chính vì vậy, có thể thấy được tầm quan trọng của Thổ (đất).
_Thông thường, những người mệnh Thổ rất thông minh và sắc sảo. Không những thế, họ còn có khả năng ăn nói, giao tiếp rất tốt. Người mệnh Thổ còn rất tỉ mỉ và được lòng người.
_ Bên cạnh đó, những người mệnh này còn chung thủy trong chuyện tình cảm. Họ là những người biết hi sinh, suy nghĩ cho người khác và chu toàn mọi việc. * Tuy nhiên, đây cũng là người rất cầu toàn và bốc đồng.
NGƯỜI MỆNH THỔ HỢP VỚI NHỮNG MÀU NÀO ?
Màu vàng:
Đây là màu thể hiện sự sôi động, chói lóa, tiền tài và may mắn. Vì vậy, khi người mệnh Thổ sơn nhà màu này mà đặc biệt là phòng ngủ sẽ luôn lạc quan và có tinh thần tốt.
Màu cam nhạt, vàng nhạt, xám nâu, nâu nhạt
Đây là những gam màu trung tính nên sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho gia chủ mệnh Thổ. Không chỉ hợp mệnh mà những màu sắc này còn thể hiện sự sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà.
Màu nâu
Là màu của đất, màu của sự tĩnh lặng. Mặc dù màu nâu không phải là màu được ưa chuộng nhưng nếu biết kết hợp với đồ đạc sẽ giúp căn nhà trở nên ấn tượng. Bên cạnh đó, gam màu này còn mang ý nghĩa trường tồn và tượng trưng cho sự bền vững.
Màu đỏ
Ngoài những màu sắc trên thì người mệnh Thổ cũng có thể chọn màu sơn đỏ. Tuy nhiên, gia chủ không nên quá lạm dụng màu này mà chỉ nên kết hợp sao cho hài hòa.
NGƯỜI MỆNH THỔ KỴ VỚI NHỮNG MÀU NÀO ?

Bên cạnh những màu sơn hợp thì nhiều người cũng thắc mắc mệnh Thổ kỵ với màu sơn gì. Theo quan niệm phong thủy thì Mộc khắc Thổ, bởi cây sống nhờ đất. Do đó, nếu muốn sinh trưởng tốt thì cây sẽ hút dinh dưỡng từ đất. Chính bởi vậy mà đất sẽ trở nên khô cằn, bạc màu.
Vì vậy, để mang tới điều may mắn cho gia chủ và giúp ngôi nhà đẹp hơn thì nên tránh những màu sơn xanh lá cây, xanh rêu… Khi thiết kế người ta cũng sẽ tránh những màu sơn này cho những người mệnh thổ.
*** Hy vọng những thông tin trên #FOWIN  sẽ giúp gia chủ dễ dàng chọn được màu sơn phù hợp với mệnh của mình.
————————————————————————————-
Liên hệ : 470 Mai Chí Thọ – Hòa Xuân -Cẩm Lệ – Đà Nẵng
Hotline : 1900.47.43 – 02363.679.005

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *