Kết quả xứng đáng cho một năm nổ lực của NPP sơn Fowin tại Khu vực Phong Điền – Huế

Theo như chỉ tiêu đầu năm 2023 đặt ra dành cho NPP- ĐL- Cửa Hàng. Măc dù năm 2023 là năm được xem là thời ký khó khăn của nền kinh tế không chỉ trong nước mà còn cả thế giới bị ảnh hưởng, nhưng với lượng khách hàng tiềm năng từ thầu thợ lâu năm có sẳn của NPP, với đội ngũ nhân viên kinh doanh đầy nhiệt huyết cùng sự hỗ trợ chăm sóc cho đáo và chất lượng sản phẩm chất lượng của hãng sơn Fowin. Nhà Phân Phối sơn nước Fowin Quang Thắng tại khu vực Phong Điền – Thừa Thiên Huế đã xuất sắc đạt đúng tiêu chí ban đầu đưa ra của năm.
*** Vào ngày 2/1/2024 ngày đầu của năm mới Công ty Cổ Phần Đâu Tư Tân Hoàng Ngọc ( đơn vị sản xuất độc quyền và phân phối hãng sơn FOWIN) đã trao tặng ông Trần Quang Hưởng chủ NPP SƠN FOWIN QUANG THẮNG, số tiền 64.000.000đ ( tương ứng với mức thương doanh thu ký kết đầu năm 2023). Tuy đây không phải là con số quá lớn nhưng nó đã nói lên sự cố gắng, trách nhiệm của chủ NPP đối với Công ty, cũng như sự uy tín, chất lượng mà sơn Fowin đem lại cho quý khách hàng, đối tác đã luôn tin dùng cho các công trình mà quý đối tác thầu thợ đã và đang làm.

Ông Trần Quang Hưởng ( bên phải ) nhận quà tặng từ hãng sơn Fowin

Tấm bằng khen được chủ NPP đặt vị trí ( đẹp) của văn phòng
*** Bước sang năm 2024 sẽ không ít may mắn cũng như khó khăn, nhưng với sự nỗ lực để khẳng định bản thân trong thị trường sơn nước cũng như vị trí trong nghành xây dựng, Công ty CP ĐT Tân Hoàng Ngọc sẽ cố gắng hơn, hoàn thiện hơn, nâng cao hơn để dòng sản phẩm sơn Fowin ngày càng tốt hơn, về chất lượng sản phẩm lẫn chất lượng phục vụ. Chúc NPP Quang Thắng nói chung và các Đại lý . NPP sơn nước Fowin trên toàn quốc nói chung năm mới làm ăn thuận lợi, may mắn. Chúc cho mối quan hệ hợp tác của chúng ta ngày càng bền chặt.

💈CÔNG TY CP ĐT TÂN HOÀNG NGỌC rất mong được phục vụ tất cả các quý đối tác!
🏢Liên hệ: 227 Võ An Ninh, Hòa Xuân Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
📞Hotline : 0905 580 199 / 0934 889 637

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *