MỆNH KIM CHỌN MÀU SƠN NÀO HỢP PHONG THỦY ???

MỆNH KIM CHỌN MÀU SƠN NÀO HỢP PHONG THỦY ???
_ Trong phong thủy, việc lựa chọn màu sơn hợp với bản mệnh có ý nghĩa vô cùng quan trọng, giúp gia chủ có được cảm giác yên tâm và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Vậy mệnh Kim sơn nhà màu gì hợp phong thủy và rước tài lộc vào nhà, hy vọng một số kiến thức dưới đây của #FOWIN_PAINT sẽ giúp ích cho bạn.
_Trong ngũ hành, người mệnh Kim tượng trưng cho lòng kiên trì và tận tâm. Thích tự mình đề ra mục tiêu cho bản thân, để đạt mục tiêu đó đòi hỏi người mệnh Kim phải luôn cố gắng và nỗ lực hết sức mình, không chịu bỏ cuộc dù gặp phải những khó khăn trong cuộc sống.
_ Đa số những người mệnh Kim đều có tham vọng cao, không dễ mủi lòng, có khả năng tập trung, có khả năng thu hút nhiều người, luôn nghiêm túc trong công việc và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Với người mệnh Kim những gì đã quyết định thì đều kiên trì đến cùng, không dễ gì có thể lay chuyển được. Những phẩm chất này giúp hình thành bản lĩnh đầy tham vọng của người mệnh Kim, giúp cho việc tiến tới nấc thang cuối cùng trong việc hoàn thành sứ mệnh của mình.
_Những người mệnh Kim nên sử dụng những tông màu sáng, những màu sắc ánh kim vì là màu sở hữu của bản mệnh. Ngoài ra, người mệnh Kim cũng có thể kết hợp với tông màu nâu, vàng vì đây là màu tương sinh. Những màu sắc này sẽ giúp cho người mệnh Kim luôn có được niềm vui và may mắn trong cuộc sống.
*Tuy nhiên, có một số màu mà người mệnh Kim nên tránh là: Màu hồng, màu tím, màu đỏ…
Mệnh kim sơn nhà màu gì hợp phong thủy?
_Việc lựa chọn bảng màu sơn nhà cho người mệnh Kim vừa sang trọng, vừa đẹp lại vừa hợp mệnh chưa bao giờ dễ dàng. Nhất là hiện nay bảng màu sơn ngày càng đa dạng và phong phú. Vậy nên để chọn sơn hợp mệnh Kim bạn cần phải dựa theo những tiêu chí nhất định.
_Mệnh Kim là những người có màu sắc bản mệnh là màu trắng và bạc. Đây là hai màu phổ biến và thường được người mệnh Kim sử dụng vậy nên màu sơn nhà hợp mệnh Kim cũng có thể sử dụng tông màu này cho ngôi nhà.
_Nhưng bên cạnh đó, khi sơn nhà mệnh Kim cũng có thể chọn thêm những màu sắc theo bản mệnh khác. Đó là màu ghi đá, lông chuột và ghi nâu, vàng đất, cam đất, nâu đất… Đây đều là những màu sắc dễ phối và mang lại vẻ hiện đại cho ngôi nhà.
Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn #FOWIN_PAINT sẽ gợi ý bạn một số cách phối màu phù hợp với nhất ngôi nhà của mình.
Liên hệ : 470 Mai Chí Thọ – Hòa Xuân – Cẩm Lệ – Đà Nẵng
Hotline : 19004743 – 02363 679 005

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *