NGƯỜI MỆNH THỦY NÊN CHỌN MÀU SƠN GÌ CHO NGÔI NHÀ CỦA MÌNH.

MỆNH THỦY LÀ GÌ , NGƯỜI MỆNH THỦY NÊN CHỌN MÀU SƠN GÌ CHO NGÔI NHÀ CỦA MÌNH.
🌊Theo ngũ hành, Thủy là hành tượng trưng cho nước, màu sơn nhà hợp với mệnh Thủy là xanh dương, xanh lam, xanh đen và đen. Người mệnh Thủy thường là những người dịu dàng, khéo léo và nhạy cảm mà cũng tiềm ẩn sức mạnh. Những người mệnh Thủy còn ưa sáng tạo, ghét sự gò bó. Các bạn có thể sử dụng màu tương sinh như trắng, bạc, ánh kim trong ngũ hành Kim để sử dụng làm màu sơn nhà cho người mệnh Thủy. Khi lựa chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thủy, gia chủ nên dùng các màu như xanh lam, xanh đen, xanh dương. Vì những màu sắc này đều sẽ đem đến may mắn, rước tài lộc thuận lợi cho mệnh Thủy.
__ MÀU TƯƠNG HỢP VỚI NGƯỜI MỆNH THỦY
🖤Sơn tông màu đen
Màu đen là màu hợp nhất với người mệnh Thủy, màu xanh dương là màu bản mệnh của hành Thuỷ. Màu đen thể hiện cho sự mạnh mẽ như tính cách của người mệnh Thủy. Màu xanh dương là biểu tượng cho sự hòa bình, êm ấm mang tính dịu mát nhẹ nhàng.
Màu đen mang vẻ đẹp bí ẩn, nhưng vẫn có sức hút đặc biệt với người mệnh Thủy. Người mệnh Thuỷ chọn sơn nhà màu đen sẽ gặp nhiều may mắn và thành công luôn đón nhận được luồng năng lượng cát khí.
💙Sơn tông màu xanh nước biển
Màu xanh nước biển là màu sắc sẽ luôn cảm thấy cảm xúc được cân bằng, thể hiện sự dịu dàng, nhẹ nhàng của dòng nước. Màu bản mệnh màu xanh nước biển sơn nhà màu này thì mệnh chủ Thuỷ giúp bảo vệ bình an, tinh thần thư thái, thoải mái tăng cường sức khỏe cho mệnh chủ.
🤍Sơn tông màu xám
Nếu kết hợp cùng với màu trắng sẽ tăng phần trang trọng, thanh lịch. Sơn tông màu xám là màu sắc tương sinh với mệnh Thuỷ gôi nhà của quý bạn pha chút trầm ấm. Sơn nhà màu này, bản mệnh sẽ có nhiều ý tưởng và sáng kiến đột phá thể hiện sự nhẹ nhàng, tinh tế công việc đạt được kết quả như ý muốn, thành công hơn mong đợi.
🤍Sơn tông màu trắng
Trong phong thuỷ, người mệnh Thuỷ chọn tông màu trắng sơn nhà sẽ luôn cảm thấy thuần khiết và tươi mới. Đại diện cho sự tinh khôi trung, năng động và tràn đầy sức sống. Giúp chủ mệnh Thuỷ kích hoạt vận may, sơn nhà màu trắng còn tạo được không gian rộng rãi, và sạch sẽ.
💛Sơn tông màu vàng nhạt
Màu vàng nhạt mệnh chủ Thuỷ sơn nhà màu này sẽ luôn cảm thấy yêu đời, đại diện cho ánh mặt trời ấm áp, lạc quan, tươi vui và trẻ khoẻ. Màu vàng nhạt sẽ rất hợp người mệnh Thủy vì màu sắc đại diện cho hành Kim mang năng lượng tích cực và nguồn sinh khí dồi dào.
🌊NHỮNG MÀU NGƯỜI MỆNH THỦY NÊN TRÁNH
–Đỏ, cam, tím: Thủy và Hỏa là mối quan hệ tương khắc, bởi vậy mệnh Thủy sẽ không hợp với sắc màu đỏ, cam, tím của hỏa.
–Vàng, nâu đất, nâu nhạt: 3 màu này đại diện cho yếu tố Thổ, tuy nhiên Thổ lại tương khắc với Thủy. Bởi vậy, bạn cần tránh những sắc màu vàng, nâu bởi nó sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy.
–Màu xanh lá cây: Tuy Thủy sinh Mộc là mối quan hệ tương sinh nhưng Thủy đã mất đi rất nhiều năng lượng để hỗ trợ, thúc đẩy Mộc sinh trưởng phát triển. Bởi vậy, người mệnh Thủy không nên chọn màu xanh lá cây(màu đặc trưng của mệnh Mộc) nếu không sẽ bị tiêu hao năng lượng, cản trở con đường thành công của mình.
Trên đây là một số thông tin về màu tương hợp, tương khắc với mệnh thủy, có thể sẽ giúp cho gia chủ nắm rõ hơn về việc chọn màu sơn nhà sao cho phù hợp với mệnh của mình.
———————————————————————-
Liên hệ tư vấn : 470 Mai Chí Thọ – Hòa Xuân – Cẩm Lệ – Đà Nẵng
Hotline : 19004743 – 02363 679 005

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *