Sơn Fowin Công Nghệ Mỹ – Sản Phẩm Của Công Ty CP ĐT Tân Hoàng Ngọc Đang Ngày Càng Hoàn Thiện Để Có Vị Trí Đứng Trong Ngành Xây Dựng Nước Nhà

Công ty CP ĐT Tân Hoàng Ngọc đang liên tục nỗ lực để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sơn nước công nghệ cao cho ngành xây dựng, và sơn Fowin Công Nghệ Mỹ chính là một trong những sản phẩm tiêu biểu của công ty đang ngày càng hoàn thiện để có vị trí đứng trong ngành xây dựng nước nhà.

    Ngoài khả năng bền màu, màng sơn mịn/ bóng loáng, chai đanh còn có khả năng chống tia UV, chống rêu, nấm vi khuẩn,…

Sơn Fowin là sản phẩm chuyên dụng được sản xuất theo tiêu chuẩn cao, công nghệ Mỹ hiện đại và được ứng dụng trong các công trình xây dựng quy mô lớn, bao gồm nhà ở, tòa nhà, công trình công cộng và các công trình phức tạp khác. Được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng cao, bảo vệ bề mặt vật liệu, giữ được sắc tố màu sắc và độ bóng ban đầu trên thời gian dài.

Sơn Fowin Công Nghệ Mỹ có đặc điểm tiên tiến, có khả năng kháng bụi và kháng nước tuyệt đối, độ dày tối ưu giúp lớp sơn bảo vệ chống lại các tác động của môi trường khắc nghiệt, trong đó có thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam. Sơn Fowin Công Nghệ Mỹ cũng giúp cho giải pháp sơn được áp dụng tốt cho các loại vật liệu như bê tông, ngói, gạch, tôn và các chất liệu xây dựng khác.

Ưu điểm vượt trội của Sơn Fowin Công Nghệ Mỹ là độ bóng và độ đồng đều của màu sắc, giúp cho bề mặt tạo nên hiệu quả thẩm mỹ bắt mắt và sang trọng cho công trình xây dựng. Và đã có nhiều công trình lớn nhỏ đã sử dụng sản phẩm này và đem lại hiệu quả cao. Đáp ứng yêu cầu khắc khe của anh em thầu thợ trong ngành.

Tháng 5/2023 vừa qua Sơn Fowin Vinh dự là đơn vị được tham gia sự kiện Hội chợ VietBuild Đà Nẵng 2023 – một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng – Bất Động Sản – Vật Liệu Xây Dựng & Trang Trí Nội Ngoại Thất được diễn ra tại Việt Nam. Với hơn 1.000 gian hàng từ hơn 300 doanh nghiệp đến 27 quốc gia và khu vực.

                                            Gian hàng sơn Fowin tại Hội Chợ VietBuild Đà Nẵng 2023

Hiện nay, với mục tiêu liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm, công ty tiếp tục áp dụng các công nghệ mới, cải tiến sản phẩm để đưa tới thị trường Sơn Fowin Công Nghệ Mỹ được hoàn thiện hơn nữa. Cùng với đó, công ty cũng tích cực nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ trong quản lý sản xuất và dịch vụ khách hàng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

                                      Công ty không ngừng nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm ( hình ảnh minh họa)
   Mặc dù mới ra đời thời gian ngắn nhưng với chất lượng đảm bảo, dịch vụ chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành đúng với cam kết.
Sơn Fowin đã đáp ứng được những yêu cầu khắc khe của quý khách hàng, quý đại lý, nhà phân phối, và anh em thầu thợ trong ngành xây dựng. Hiện tại  sơn Fowin đã có hơn 20 NPP & Đại lý, cửa hàng trải dài từ Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi và đang tiếp tục phát triển ở các tỉnh thành trên cả nước.

                                                Một vài hình ảnh công trình đã sử dụng sơn Fowin

Một số NPP, Đại Lý, cửa hàng đang phân phối Sơn Fowin

Sơn Fowin Công Nghệ Mỹ đang ngày càng hoàn thiện để có vị trí đứng trong ngành xây dựng nước nhà. Với cam kết đưa ra các sản phẩm chất lượng cao và uy tín, công ty CP ĐT Tân Hoàng Ngọc hy vọng sẽ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn như một đối tác tin cậy trong ngành xây dựng.
Liên hệ để được tư vấn miễn phí :
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÂN HOÀNG NGỌC
Địa chỉ ; 470 Mai Chí Thọ – Hòa Xuân – Cẩm Lệ – Đà Nẵng.
Điện thoại : 02363.679.005 
Hoặc : 0935.580.199 ( Mr Thủy) – 0934.889.637 ( Mr Hòa)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *