SƠN NƯỚC LÀ GÌ? NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN SƠN LÚC XÂY NHÀ.

SƠN NƯỚC LÀ GÌ?

Sơn là một hỗn hợp đồng nhất, trong đó chất tạo màng liên kết với các chất màu tạo màng liên tục bám trên bề mặt vất chất. Hỗn hợp được điều chỉnh với một lượng phụ gia và dung môi tùy theo theo tính chất của mỗi loại sản phẩm.

CÔNG DỤNG CỦA SƠN LÀ GÌ?

  1. Tính thẩm mỹ:

Nhờ sự phong phú về màu sắc sơn nước đã đem lại nhiều sự lựa chọn,giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, cho công trình của bạn. Ngoài ra nhiều màu sơn khác nhua có thể được phối hợp để tạo ra những sắc màu cá tính, giúp làm nỗi bật không gian sử dụng thêm phần ấn tượng.

  1. Tính bền bỉ : Các dòng sơn cao cấp hiện nay có khả năng bám dính tốt trên bề mặt tường, dồng thời giúp tăng khả năng chống thấm, chống bám bịu bẩn và chóng mài mòn do các tác động bên ngoài của môi trường và thời tiết, giúp cho không gia sử dụng luôn đẹp.
  2. Tính lâu dài : Nếu chọn đúng loại sơn nước chất lượng tốt, thì công đúng quy trình, xử lý bề mặt tườn tốt thì màng sơn sẽ có tuổi thọ từ 5-7 năm. Và con số năm đó còn đượng tăng lên nếu không gian sử dụng kho ráo, thoáng mát, có điều hòa…

CÁC LOẠI SẢN PHẨM THUỘC HỆ SƠN NƯỚC CƠ BẢN HIỆN HAY.

  1. BỘT BÃ : ( hay còn gọi là bột trét) là loại vật liệu nằm trong hệ thống sơn nước có tác dụng làm phẳng bề mặt tường, giúp tăng tính thẩm mỹ cho tường.
  2. SƠN LÓT : là lớp sơn đầu tiên được quyét trực tiếp lên bề mặt cần sơn nhằm tăng khả năng kết dính giữa bề mặt và lớp sơn phủ, giúp màn sơn mịn, đều và đẹp hơn.
  3. SƠN CHÓNG THẤM : là loại vật liệu quan trọng trong việc ngăn chặn sự thấm nước cho tường nhà. Có rất nhiều loại sơn chống thấm phù hợp với từng vị trí và công djng chống thấm khác nhau.
  4. SƠN NƯỚC NỘP THẤT : Là loại sơn được sử dụng để trang trí, phủ màu cho bề mặt tường trong nhà.
  5. SƠN NƯỚC NỘI THẤT: là loại sơn được sử dụng để trang trí, phủ màu cho bề mặt tường ngoài trời.

THỜI GIAN LƯU TRỮ SƠN PHỤ THUỘC VÀO NHỮNG YẾU TỐ NÀO? CÁCH BẢO QUẢN SƠN NHƯ THẾ NÀO?

Thời gian lưu trữ của sơn phụ thuộc vào chất lượng của sơn chứa trong thùng và thời hạn bảo quản. Cách bảo quản như sau :
– Để thùng sơn thẳng đứng, nắp thùng phải đậy kín.
– Không cho nước vào thùng sơn vì sẽ làm sơn nhanh chóng bị hư hỏng.
– Tồn trữ nơi thoáng mát, tránh nơi có nhiệt độ cao và ánh sáng mặt trời trực tiếp.

LƯU Ý KHI LỰA CHỌN SƠN NƯỚC.

Hiện nay, có rất nhiều loại sơn nước được làm giả và nhái giống hàng thật lên đến 90% được rao bán trên thị trường. Để tránh trường hợp mua sơn nước giá rẻ ( kém chất lượng), mua nhầm hàng nhái, các gia chủ nên chọn những sản phẩm có thương hiệu uy tín trên thị trường hoặc các đại lý sơn ủy quyền, các nhà phân phối sản phẩm có thương hiệu trên thị trường toàn quốc. Đồng thời, chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện và nhu cầu của bản thân. Trước khi mua phải xem kỹ mã và hạn sử dụng của sản phẩm, có mã vạch và tem chống hàng giả. Đặt biệt sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không méo mó, chưa qua sử dụng.

FOWIN là nhãn sơn nước cao cấp thuộc CÔNG TY CP ĐT TÂN HOÀNG NGỌC. Các sản phẩm của FOWIN đều được kiểm soát và chứng minh quy trình nghiêm ngặt, được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO: 9001-2015 của  bộ khoa học và công nghệ. Tự hòa là dòng sơn sản xuất trên dây chuyền 100% công nghệ Mỹ. Nguyên liệu  nhập từ châu Âu, có nhà máy sản xuất tại nhà máy sản xuẩt thương mại LTC cụm CN Duyên Thái, Thương Tín, Hà Nội. Với 1.200 màu sắc cho gua chủ lựa chọn. FOWIN hi vọng sẽ không làm quý khách hàng , quý gia chủ thất vọng.

Liên hệ tư vấn : 190047473 hoặc 02363.679.005

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *