SƠN PHÒNG CHO BÉ NÊN CHỌN DÒNG SẢN PHẨM GÌ CHO AN TOÀN?

Trẻ em là một đối tượng khá nhạy bén và đây lại chính là đối tượng đang trong giai đoạn phát triển và khám phá. Tất cả mọi thứ xung quanh cuộc sống của các bé đều là những gì đó mới mẻ và lạ lẫm. Do vậy màu sắc có ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển và cuộc sống của trẻ. Màu sắc phòng ngủ của bé cần phải phong phú đa dạng đồng thời cần tạo ra cho trẻ cảm giác thoải mái và hướng thú với chính không gian riêng của mình.
_ Thị trường hiện nay không chỉ có sơn mà có cả giấy dán tường, xốp dán tường nên có rất nhiều sự lựa chọn để các bậc cha mẹ chọn dùng trang trí cho phòng của con mình. Và hầu như là vật liệu gì thì vẫn có khuyết điểm nhỏ riêng làm bậc cha mẹ lo ngại.
_ Thấu hiểu điều đó chúng tôi đã cho ra dòng sản phẩm sơn nước mang thương hiệu FOWIN là dòng sản phẩm sơn thân thiện với người dùng. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hàng đầu, là dòng sản phẩm cao cấp đem lại màu sắc rực rỡ, tạo nét sang trọng và kháng khuẩn tối ưu cho ngôi nhà của bạn. Tính năng che phủ vết nứt, che phủ những khiếm khuyết của bề mặt tường, giúp tường nhà luôn nhẵn mịn. Sản phẩm được kiểm nghiệm hạn chế tối đa việc phát sinh những chất nguy hại sau khi sơn và gần như không có mùi, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bạn.
Ngoài ra Fowin là dòng sơn được xếp là dòng sơn có thể pha được nhiều màu nhất hiện nay ( lên đến 1.200 màu) giúp cho cha mẹ có thể kết hợp hài hòa giữa các màu làm nên những bức tranh, những hình ảnh dễ thương làm điểm nhấn cho căn phòng của con mình.
Liên hệ tư vấn : 470 Mai Chí Thọ – Hòa Xuân- Cẩm Lệ -Đà Nẵng
Hotline : 19004743- 02363 679 005

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *