Ưu, nhược điểm của sơn chống nóng, điều đặc biệt của sơn chống nóng Foiwn

_ Nhắc đến màu hè chúng ta sẽ nghỉ ngay đến mùa khô, nóng, nhất là các tỉnh ở Miền Trung, không chỉ nắng, nóng mà còn có có Lào, tạo cảm giác rát da rát thỉ khi ở ngoài trời, mỗ hôi nhễ nhãi, bức bối, khí chịu khi ở bên trong nhà do sự hấp thụ nhiệt từ bên ngoài. Đã vậy do sự biến đổi khi hậu, do sự thay đổi của công sống, nên bây giờ đã không còn những rùng cây xanh chắn gió, che bóng mát nữa.
_ Vì nhu cầu cuộc sống, chúng ta cần phải có một giải pháp tối ưu để giúp giảm bớt sự khó chịu của thời tiết. Tạo cho bản thân và gia đình một cảm giác sảng khoái. nhẹ nhàng, thoải mái khi trở về ngôi nhà của mình sau một ngày làm việc, học hành vất  vả.
_ Công ty CP ĐT Tân Hoàng Ngọc, xin gửi đến quý khách hàng dòng sơn chống nóng. với thành phần: Nhựa Acrylic, chất tạo màng ( 30-50%). Nước. Titandioxit và hỗn hợp. giúp giảm nhiệt mái tôn từ 10-20 %.
##SƠN_CHỐNG_NÓNG_FOWIN là loại sơn hệ nước một thành phần, được chế tạo từ chất tạo màng có khả năng chịu khi hậu nóng bức. Sự liên kết với phụ gia phản quang có cấu trúc tinh thể, với công thức đặc biệt ngăn cản truyền nhiệt, phản xạ ánh sáng, chống kiềm hóa, che lấp vết nứt, chống thám và cách âm.
Với các tính năng vượt trội:
_ Mặt sơn bóng mịn.
_ Ngăn cản truyền nhiệt, phản xạ ánh sáng.
_ Chống kiềm hóa.
_ Che lấp vết nứt
_ Chống thấm tốt.
_ Cách âm tốt.

Những ưu điểm nổi bật của sơn chống nóng   
1.Tiết kiệm điện năng tiêu thụ       Tường nhà và mái tôn là những khu vực thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với mặt trời có khả năng hấp thụ và truyền nhiệt cao. Khi ở trong thời tiết nắng nóng thì nhiệt độ của tường nhà và mái tôn có thể lên đến 60 – 65 độ C. Nhưng nếu được phủ thêm một lớp sơn chống nóng lên thì lượng nhiệt sẽ được giảm xuống đáng kể từ 12 – 25 độ C. Lớp sơn phản xạ nhiệt này giúp không gian trong nhà được tươi mát hơn ngoài trời rất nhiều. Nhờ vậy mà bạn sẽ tiết kiệm được chi phí điện năng cho quạt hay điều hòa. Bên cạnh đó cũng giúp cho máy được làm việc nhẹ nhàng hơn và không bị quá tải.
2.Thân thiện với môi trường
      Lượng điện tiêu thụ để làm mát cho công trình được giảm thiểu, từ đó giảm bớt một lượng nhiên liệu lớn để tạo ra điện năng. Nghĩa là sơn chống nóng không chỉ có tác dụng làm mát mà còn góp phần giảm lượng khí thải công nghiệp ra môi trường. Đồng thời, lớp sơn giảm nhiệt này còn có thể cách âm và giảm tiếng ồn khi trời mưa.

3.Giúp tăng tuổi thọ cho mái nhà
       Thành phần sơn có chứa chất chống thấm, cách nhiệt với khả năng bm dính tốt nên sẽ kéo dài thời gian sử dụng của mái tôn. Độ bền của lớp sơn thường là 10 năm và hiệu quả chống nóng của bề mặt là gần 5 năm. Do đó bạn không phải lo lắng về việc xuống cấp quá nhanh của vật liệu và nội thất trong nhà. Bên cạnh đó, thành phần của sơn còn giúp kháng nước, chống ăn mòn, gỉ sét mái tôn nên cũng đã giúp không khí trong nhà được trong lành, anh toàn và tiết kiệm chi phí bảo trì mái.
4.Tính đa năng của sơn chống nóng
     Như đã nói ở trên, các chủ đầu tư thường luôn muốn sử dụng loại sơn này cho các công trình công nghiệp cũng như công trình dân dụng vì sự đa năng mà sơn mang lại. Ngoài việc sử dụng cho các mặt phẳng kim loại thì sơn còn được dùng cho gạch ngói, bê tông, đường nhựa, vật liệu gỗ trong những nhà kho trữ hàng hay mái che nhà xe,…
Nhược điểm sơn chống nóng
    Chi phí sử dụng cao hơn so với giá của sơn nội thất, ngoại thất.
Chi phí sử dụng của một thùng sơn chuyên dụng để chống nóng cho mái thường giá sẽ luôn cao hơn các loại sơn nội, ngoại thất bình thường. Mặc dù vậy nếu so với việc phải thay thế toàn bộ mái nhà bằng một vật liệu cách nhiệt khác như tôn mái, trồng cây trên mái hay làm trần thạch cao cách nhiệt thì 1-2 thùng sơn vẫn kinh tế hơn rất nhiều. Hơn nữa còn dễ sử dụng, dễ bảo trì cũng như tiết kiệm được một số chi phí khác.

————————————

💈CÔNG TY CP ĐT TÂN HOÀNG NGỌC rất mong được phục vụ tất cả các quý đối tác!
🏢Liên hệ: 227 Võ An Ninh, Hòa Xuân Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
📞Hotline : 0905 580 199 / 0934 889 637

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *